Hiển thị tất cả 6 kết quả

Chọn mua máy uốn ống thuỷ lực phù hợp cho dự án của bạn nhất

Máy uốn ống thủy lực có thể được sử dụng để uốn ống mà không cần hàn và không cần khoan. Nó có thể giữ đường ống ở mọi vị trí và uốn cong đường ống một cách dễ dàng. Giúp con người thực hiện các công việc như uốn ống sắt, uốn sắt hộp, uốn ống thép.

Trong ngành công nghiệp ô tô, một số công ty sử dụng máy uốn ống thủy lực để uốn các phần nhỏ của ống thép để lắp ráp toàn bộ xe với nhau. Sản phẩm rất hữu ích trong ngành công nghiệp cơ khí vì nó không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn không cần dùng quá nhiều lực gây tai nạn. Đây là lý do tại sao nó là một trong những máy uốn ống thủy lực phổ biến nhất.

Máy uốn sắt thủy lực là gì, nó hoạt động như thế nào?

Máy uốn ống thủy lực là một công cụ chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để uốn các loại ống kim loại dạng thẳng như ống sắt, thép, inox tạo thành đường cong theo các góc chính xác mà mình muốn, uốn góc tối đa 90 độ. Máy uốn ống sắt thuỷ lực hỗ trợ người dùng thực hiện các công việc uốn kim loại khác một cách dễ dàng. Nó cũng cho phép người dùng tiết kiệm thời gian, tiền bạc, sức người so với các phương pháp thủ công. Ngoài tên gọi máy uốn ống thuỷ lực thì còn được gọi là máy uốn hộp thuỷ lực, máy uốn ống inox thuỷ lực. Có thể gọi theo vật liệu cần uốn.

Cách hoạt động của máy uốn ống sắt thuỷ lực

Máy uốn ống thủy lực có cách hoạt động khá đơn giản. Máy sử dụng lực dưới nhiều dạng khác nhau như: lực tay, khí nén, điện, thuỷ lực… để tác dụng lực lên xi lanh. Sau đó, lực này sẽ tác dụng lên khuôn uốn ống và thực hiện quá trình uốn một cách chính xác.

Đối với những dòng máy uốn ống thuỷ lực CNC như: Máy uốn ống tự động SW75CNC

MÁY UỐN CNC thì sẽ có những motor servo điều khiển góc uốn và vận dụng lực từ motor thuỷ lực để uốn chuẩn xác.

Tại sao điều quan trọng là chúng ta chọn đúng máy uốn ống thủy lực?

Trước tiên để có thể chọn máy uốn ống thuỷ lực phù hợp thì chúng ta cần hiểu biết rõ ràng về những loại máy uốn ống và đưa ra lựa chọn chuẩn xác.

Những loại máy uốn ống thuỷ lực phổ biến?

Máy uốn ống thuỷ lực cầm tay

Loại này có tích bơm tay ngay trên thân máy, vận hành bằng cách dùng cần đẩy để bơm. Loại máy này có cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ, không phụ thuộc vào nguồn điện nên rất linh hoạt, dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí nhưng không thực tế nếu làm hàng gia công hoặc sản xuất
> Phù hợp với cá nhân hoặc xưởng ít sử dụng uốn ống

Máy uốn ống thuỷ lực uốn vòng cung CNC

Đây là loại máy uốn ống được sử dụng phổ biến để uốn hộp chữ thọ, uốn cung tròn, và uốn nhiều biên dạng 2D hình tròn khác nhau.

Máy tham khảo: Máy uốn ống S600 CNC, Máy uốn ống 7 trục

Phù hợp: Doanh nghiệp Xưởng sẩn xuất, nhỏ và vừa.

Máy uốn ống thuỷ lực tự động

Có thể uốn 2D và 3D. Thành phần thuỷ lực đến từ Trung Quốc. Máy uốn ống thuỷ lực này sử dụng phổ biến để uốn ống sắt, thép inox hoặc sắt hộp. Sử dụng rộng rãi ở trong ngành gia công cơ khí, đồ gia dụng… Đây là loại máy phổ biến nhất trong dòng máy uốn ống thuỷ lực

Máy uốn ống, hộp không móp nhờ khuôn uốn chống móp được sử dụng trong quá trình uốn.

Máy uốn ống thuỷ lực 2 đầu

Máy uốn ống thuỷ lực này dùng 2 đầu thuỷ lực để uốn hình U hoặc hình nửa cung tròn. Được sử dụng để sản xuất đồ dùng công nghiệp, cơ khí, mấy móc, nội thất…

Vấn đề: Một máy uốn ống thép điển hình có thể có giá lên đến 80.000 USD và cách lập trình vận hành và bảo trì bảo dưỡng máy khó khăn nếu mua máy ở nước ngoài.

Giải quyết: Với máy uốn thủy lực của chúng tôi cung cấp tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng uốn ống thép mà không cần bất kỳ công cụ nào bằng cách sử dụng phần mềm thiết kế trực tuyến đơn giản và dễ sử dụng. Máy móc bảo hành 2 năm, hỗ trợ nâng cấp, bàn giao công nghệ cho khách hàng.

Tại sao bạn nên mua máy uốn ống sắt hộp từ chúng tôi?

Máy uốn ống thuỷ lực được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đầy đủ chứng chỉ CO, CQ. Các thành phần thuỷ lực đạt tiêu chuẩn quốc tế

Máy móc được bảo hành 2 năm, thây mới toàn bộ thành phần bị hỏng( trừ lõi uốn chống móp)

Hỗ trợ máy, bàn giao kĩ thuật đầy đủ. Nâng cấp phần mềm hoặc nâng cấp máy khi khách hàng có nhu cầu.

Liên hệ với chúng tôi:
Công Ty TNHH SX TM XNK Thiết Bị Máy Móc KATA

Địa chỉ: 234A TL15, Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Email: contacts@katar.vn

SĐT/ Zalo: 096 565 7838