Công ty KATA với tiền thân là công ty nhập khẩu thiết bị công nghệ.Trên đà phát triển công nghiệp cơ khí của nước nhà ,nhận thấy nhu cầu máy móc cấp thiết để sản xuất và ứng dụng thực tế trong nghành cơ khí và liên quan.Chúng tôi đã hợp tác hàng chục hãng máy móc uy tín tại trung quốc có và các nước có kinh nghiệm sản xuất máy móc công nghệ cao như đài loan.,đức nhật…nhằm đưa tới cho khách hàng giải pháp công nghệ tốt nhất,hiệu quả nhất và tối ưu chi phí nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị công nghiệp và máy móc phục vụ trong lĩnh vực gia công cơ khí, cơ khí xây dựng, sản xuất công nghiệp…Tư vấn, cung cấp các giải pháp và chuyển giao công nghệ.
Chúng tôi hiểu và luôn tâm niệm “SẢN PHẨM” là cốt lõi và “KHÁCH HÀNG “sự sống còn của doanh nghiệp.Từ đó lấy sản phấm làm gốc,lựa chọn những thương hiệu tốt nhất để phân phối tới khách hàng với thái độ phục vụ tận tâm.

BIA CHINH OK 01

Các sản phẩm chính của chúng tôi là: Máy sản xuất sắt mỹ thuật. Máy uốn cnc,máy cán,máy dập.,máy cắt,cắt cnc.máy chấn cnc và nhiều loại máy móc khác

Cam kết và chịu trách nhiệm về chất lượng, nguồn gốc của tất cả các loại hàng hóa,chứng nhận CO,CQ. Bảo hành và sửa chữa dài hạn cũng như cung cấp các linh kiện thay thế,và đủ khả năng cung cấp số lượng lớn trong thời gian dài thường xuyên

Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên và kỹ thuật viên am hiểu chuyên sâu và liên tục cập nhật các thông tin công nghệ mới nhằm đáp ứng và phục vụ tốt nhất các yêu cầu tư vấn giải pháp từ khách hàng, hướng dẫn vận hành và chuyển giao công nghệ nhằm giúp cho khách hàng sử dụng các thiết bị hiệu quả nhất.Với mục tiêu xây dựng và giữ vững được niềm tin của khách hàng, chúng tôi trân trọng ý kiến phê bình, đóng góp để chúng tôi có thể hoàn thiện và phục vụ ngày càng tốt hơn.

Welcome!

THÔNG TIN :


Công ty TNHH sản xuất thương mại xuất nhập khẩu thiết bị máy móc KATA

MST:0316226042

icons8 map marker 30Địa chỉ: 234A đường TL15,Quận12 .HCM
icons8 phone 64 Hostline: 0945.65.7838

icons8 phone 64P .kinh doanh :091 666 7838 – 096 555 7838.
icons8 mail 48Email: katamachine@gmail.com

icons8 website 48website: maykimkhi.com

image 3
KHO HÀNG