Hiển thị tất cả 5 kết quả

KHUÔN ĐỘT DẬP

KHUÔN ĐỘT GÓC 90 ĐỘ

2.500.000 35.000.000 

KHUÔN ĐỘT DẬP

KHUÔN ĐỘT NGÀM

2.000.000 2.500.000 

KHUÔN ĐỘT DẬP

KHUÔN CẮT ĐỨT HỘP

2.000.000 
2.000.000 

KHUÔN ĐỘT DẬP

KHUÔN ĐỘT LỖ

Máy đột dập đã xuất hiện lâu trước đây, được làm ra để phục vụ gia công đột dập trong ngành sản xuất. Nhưng để vận hành đột dập thì cần khuôn theo chức năng, ví dụ đột lỗ tròn thì cần khuôn đột lỗ. Vậy nên để có thể ra sản phẩm đẹp, mẫu mã đa dạng thì khuôn rất quan trọng. Trước khi đến báo giá khuôn đột dập thì hãy cùng tìm hiểu kĩ về nó nhé

Khuôn đột dập thuỷ lực là gì?

Khuôn đột dập là một loại khuôn mẫu được thiết kế và chế tạo ra nhằm mục đích gia công các sản phẩm kim loại bằng tác động của lực dập. Các sản phẩm được làm bằng kim loại tấm, hợp kim mỏng và các thành phần kim loại khác. Tạo kết cấu cho sắt thép hay đơn giản là tăng công năng cho kim loại.

Cấu tạo khuôn đột dập thuỷ lực 

Phổ bến khuôn đột lỗ có 2 bộ phận chính là chày và cối ngoài ra còn có bộ phận dẫn hướng, trong đó:
Cấu tạo khuôn
Cấu tạo khuôn đột lỗ thuỷ lực
Phần trên của khuôn gọi là chày, được gắn với búa( đầu ti xilanh đột) là phần chuyển động để tác động áp lực lên tấm kim loại phôi( lấy lực đột dập từ xilanh)
Phần khuôn dưới gọi là cối, là phần được cố định trong quá trình đột dập.
Bộ phận dẫn hướng: là bộ phận liên kết giữa phần trên và phần dưới của khuôn, giúp tăng tuổi thọ, không gây ra sai số bị hỏng khuôn khi đột hoặc dập phôi.
Khuôn đột dập thuỷ lực
Mẫu khuôn đột dập thuỷ lự( ảnh 3D)
Theo đó, tùy thuộc vào yêu cầu của sản phẩm, mà các khuôn đột dập được chế tạo theo hình thức khác nhau. Khuôn đột dập kim loại được dùng trong quá trình gia công kim loại tấm ứng dụng để tạo ra các chi tiết phục vụ các ngành chế tạo đồ gia dụng, chế tạo linh kiện ô tô, xe máy, nhà máy công nghiệp,nhà tiền chế, gia dụng… và nhiều thiết bị khác.

Những loại khuôn đột dập phổ biến

Như đã nói ở trên, mỗi sản phẩm sẽ có yêu cầu khác nhau về khuôn đột dập hay đột lỗ khác nhau. Cụ thể là khuôn đột dập kim loại có rất nhiều loại và có các cách phân loại khác nhau.
Những loại khuôn đột dập thuỷ lực
Những loại khuôn đột dập thuỷ lực phổ biến

Phân loại dựa theo loại đột dập

Khuôn dập thuỷ lực: đây là loại khuôn được sử dụng để làm thay đổi hình dạng của phôi mà không loại bỏ phần kim loại nào của phôi( ví dụ: dập chông, dập bẹp, dập hoa văn, dập chi tiết đồ gia dụng)
khuôn đột dập thuỷ lực
Khuôn dập chông, dập bẹp kim loại

Khuôn cắt thuỷ lực: là loại khuôn được dùng với mục đích để cắt kim loại thông qua các hành động đột và cắt đứt. Tuỳ vào công suất và khả năng của máy mà sẽ cắt được độ dày phôi khác nhau.
Khuôn đột dập thuỷ lực
khuôn cắt đứt hộp 50×50 thuỷ lực

Phân loại dựa trên phương chức đột dập

Khuôn đột dập kim loại đơn giản

Là loại khuôn chỉ thực hiện một thao tác duy nhất là cho một lần đột dập. Khuôn chỉ thực hiện thao tác cắt, hạn chế là thành phẩm khi đột đường kính lớn dễ bị cong vênh, không bằng phẳng.

Khuôn dập thành phần

Loại khuôn này cũng chỉ thực hiện thao tác cắt, nhưng một lần đột dập khuôn thực hiện được 2 hoặc nhiều hoạt động cùng lúc. Điều này khiến cho các bộ phận gia công có độ chính xác cao. Tuy nhiên, khuôn dập thành phần vẫn giới hạn bởi các quy trình tương đối đơn giản.

Khuôn phối hợp

Khuôn dập phối hợp là loại khuôn mà sau một hành trình của máy dập thì khuôn thực hiện được hai hay nhiều loại tạo hình, ra khỏi khuôn thành phẩm sẽ được tạo hình hoàn chỉnh.

Khuôn dập liên hoàn

Khuôn dập chia thành các giai đoạn theo dây chuyền. Theo đó, mỗi giai đoạn thực hiện 1 thao tác đột dập khác nhau để tạo hình chi tiết, cho đến vị trí cuối cùng thì chi tiết được tạo hình hoàn chỉnh. Khuôn dập liên hoàn chẳng khác gì một chu trình sản xuất hoàn thiện. Hiện nay, người ta thường sử dụng khuôn dập liên hoàn trong gia công đột dập kim loại bởi khả năng thực hiện và độ chính xác của sản phẩm cao hơn.

Vật liệu để làm khuôn đột dập thuỷ lực

khuôn đột dập thuỷ lực
Những loại khuôn đột ngàm thuỷ lực
Vật liệu là yếu tố đầu tiên cần chọn lựa khi chế tạo khuôn đột dập bởi có ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của khuôn. Khuôn đột dập kim loại thường sử dụng thép là vật liệu làm khuôn.

Các loại thép thường được sử dụng để làm khuôn đột dập tại KATA là:

Thép SKS3: SKS3 có độ cứng ổn định nên hiệu suất cắt và dập chấn tốt, hạn chế tối đa sự biến dạng của khuôn sau nhiệt luyện
Thép SKS93: Là loại thép các bon dễ gia công , tôi trong dầu, dễ nhiệt luyện. Thường được sử dụng sản xuất lượng khuôn nhỏ
Thép SKD11: Là thép làm khuôn đột dập kim loại có độ thấm tôi tốt và ứng suất tôi thấp nhất giúp nâng cao độ cứng và chất lượng bề mặt, đồng thời hạn chế tình trạng cong vênh khi gia công.
Cấu tạo khuôn đột dập thuỷ lực
Chất liệu SKD11, chất liệu làm khuôn tốt nhất
Thép còn có khả năng chống mài mòn cao, nâng cao tuổi thọ.
Thép DC53: Thép có khả năng chống mài mòn tốt, chống biến dạng qua xử lý nhiệt. DC53 có khả năng gia công và tính hàn  tốt hơn so với mã thép SKD11.
Tuỳ vào chất liệu, kết cấu khuôn mà sẽ có mức giá khác nhau

Báo giá khuôn đột dập thuỷ lực

Giá khuôn đột dập không có con số nhất định, cái này tuỳ thuộc vào  những yếu tốt
giá khuôn đột lỗ tuỳ thuộc vào chất liệu sản phẩm ( chất liệu càng tốt thì giá càng đắt), giá còn phụ thuộc theo chức năng của khuôn. Khuôn 1 chức năng sẽ có giá rẻ hơn so với khuôn đa chức năng.

Báo giá khuôn đột lỗ thuỷ lực

khuôn đột lỗ tròn
khuôn cắt đứt
khuôn cắt góc 90 độ
khuôn dập chông

Khuôn được sản xuất bởi Kata Machine sẽ có những đặc điểm nổi bật gì?

– Giá cả cạnh tranh, bảo hành khuôn 6 tháng
– Sử dụng chất liệu tốt, đưa ra lựa chọn phù hợp cho khách hàng
– Thời gian sản xuất và giao khuôn nhanh chóng

Mẫu khuôn đột dập tại Kata Machine

Địa chỉ mua khuôn đột dập thuỷ lực giá tốt nhất

Hiện nay trên thị trường nhiều đơn vị cung cấp, sản xuất theo yêu cầu với mẫu mã khuôn đa dạng. Kata machine là đơn vị sản xuất khuôn hàng đầu tại Việt Nam. Nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách.
Địa chỉ: 234A, TL15, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
SĐT: 094 565 7838(zalo/tel)
Khuôn đột dập thuỷ lực kim loại có vai trò là khuôn mẫu để sản xuất ra sản phẩm số lượng nhiều trong thời gian ngắn với chất lượng, kiểu dáng, độ chính xác được đảm bảo mang lại hiệu quả kinh tế cao. Nếu bạn có nhu cầu chế tạo khuôn đột dập hay gia công đột dập kim loại tấm, thì vui lòng liên hệ với Kata Machine để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo sản phẩm chất lượng với mức giá cả hợp lý nhất.